Trang chủ > Dịch vụ gia tăng > Dịch vụ tổng đài viên

Dịch vụ tổng đài viên cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài viên

Dịch vụ tổng đài viên dành cho các doanh nghiệp chưa có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại.

  • Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có nhân viên chuyên trực điện thoại chăm sóc khách hàng
  • Hoặc nếu bạn đã có nhân viên nhưng nhân viên không đáp ứng được yêu cầu công việc, không được trang bị các kỹ năng Telemarketing/Telesale
  • Hoặc nếu mạng lưới khách hàng và địa bàn kinh doanh quá lớn cần hỗ trợ chuyên nghiệp và thiết lập mối quan hệ với nhiều khách hàng cùng lúc mà không phụ thuộc vào yếu tố thời gian, địa lý.
  • Hay chỉ đơn thuần cơ sở vật chất kỹ thuật sẵn có của doanh nghiệp của bạn không đáp ứng được để tự thực hiện

Một vài thống kê bạn cần biết về dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Việt Nam

  • Chi phí đầu tư vào một khách hàng tiềm năng mới gấp 10 lần chi phí chăm sóc một khách hàng cũ để họ mua hàng lần thứ hai.
  • Các doanh nghiệp mất 50% doanh số do khách hàng không có ấn tượng đầu tiên tốt khi tiếp xúc với doanh nghiệp.  Đó có thể là người bảo vệ trông xe, cô lễ tân ở cửa ra vào hay..một nhân viên trực điện thoại không thiện cảm
  • 90% người mua hàng cho biết: Họ gặp khó khăn khi liên lạc với nhà sản xuất, nơi bán sản phẩm sau khi mua hàng. Do vậy tâm lý “mua hàng một lần rồi thôi” đã ăn sâu vào trong tiềm thức của khách hàng tại Việt Nam

 

Trên thực tế, cùng một ngành sản phẩm/dịch vụ có hàng trăm đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn. Vậy làm thế nào để thương hiệu của bạn tạo ra sự khác biệt? Làm thế nào để sản phẩm/dịch vụ của mình được người tiêu dùng nhớ đến trong số hàng trăm doanh nghiệp khác cũng kinh doanh cùng sản phẩm/dịch vụ?

 

Khác biệt chính là ở dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Dịch vụ tổng đài viên – Giải pháp chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp

Diện mạo” của một doanh nghiệp luôn luôn được đánh giá thông qua Bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại (contact center) bởi vì đây là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nhưng hiện nay để xây dựng được bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại thì cần có sự đầu tư cơ sở vật chất – kỹ thuật hạ tầng khá tốn kém. Bên cạnh việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại cho một đội ngũ nhân sự lớn là việc hoàn toàn không đơn giản.

 

Vì vậy sẽ rất thiều sự chuyên nghiệp và khá tốn kém khi các doanh nghiệp phải tự đầu tư xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Do đó, oursourt ra bên ngoài sẽ hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

 

Khi đã outsource  phần công việc chăm sóc khách hàng, các doanh nghiệp có thể tận dụng được kinh nghiệm chuyên sâu của Vnincome cho dịch vụ outsource trong việc xây dựng, quản lý  và vận hành các Trung tâm tư vấn qua điện thoại.

 

Doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình như nghiên cứu sản phẩm, bán hàng, thực hiện các chiến lược PR, marketing… để nâng cao hiệu quả sản xuất – kinh doanh, chứ không cần dàn trải sang các hoạt động không mang lại giá trị cốt lõi, nhất là hoạt động cần rất nhiều nhân lực và khó quản lý như hoạt động chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

 

Trên thực tế thì  một bộ phận chăm sóc khách hàng nằm ngoài doanh nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và kinh tế hơn rất nhiều. Ngoài việc giảm thiểu rủi ro do đầu tư vào cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, việc thuê ngoài này còn giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp như việc trả lương, bảo hiểm, chế độ chính sách lao động khác... Chưa kể, bộ phận này không chỉ cần đầu tư về tiền bạc hay kỹ thuật, mà còn cần đầu tư kỹ lưỡng về con người, về văn hóa, phong cách dịch vụ.

 

Với dịch vụ tổng đài viên của VNincom, không đơn giản chỉ là một cuộc điện thoại chăm sóc khách hàng và bán hàng. Chúng tôi cam kết còn làm được nhiều hơn thế. Thông qua những cuộc điện thoại với khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn nổi trội hơn, làm gia tăng các giá trị của sản phẩm/dịch vụ. Gây ấn tượng với khách hàng của bạn về một thương hiệu đáng tin cậy, giúp công việc  kinh doanh của bạn đạt hiệu quả hơn những doanh nghiệp khác trong cùng một ngành nghề

 

Chăm sóc khách hàng qua điện thoại không đơn giản chỉ là việc trả lời các cuộc gọi điện thoại. Đó là cả một văn hóa dịch vụ chuẩn mực và chuyên nghiệp góp phần lớn tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp.

 

Có thể bạn quan tâm

Gọi để được tư vấn

1900 6052

hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn Tiếp tục

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ miễn phí

Công ty cổ phần công nghiệp và truyền thông việt nam

Địa chỉ : Tầng 2, Tòa nhà 3D Center, Số 3 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 043.5641.1690 - Hotline: 1900 6052

COPYRIGHT © 2016 VNINCOM. Thiết kế website 3S Group