Trang chủ > Dịch vụ gia tăng > Dịch vụ tổng đài viên

“Outsource” Dịch vụ thuê ngoài chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Diện mạo” của một doanh nghiệp luôn luôn được đánh giá thông qua Bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại (contact center) bởi vì đây là cầu nối trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nhưng hiện nay để xây dựng được bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại thì cần có sự đầu tư cơ sở vật chất – kỹ thuật hạ tầng khá tốn kém. Bên cạnh việc đào tạo bài bản về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại cho một đội ngũ nhân sự lớn là việc hoàn toàn không đơn giản.

 

Vì vậy sẽ rất thiều sự chuyên nghiệp và khá tốn kém khi các doanh nghiệp phải tự đầu tư xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Do đó, oursourt ra bên ngoài sẽ hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Khi đã “outsource” phần công việc chăm sóc khách hàng, các doanh nghiệp có thể tận dụng được kinh nghiệm chuyên sâu của VienDong Telecom cho dịch vụ outsource trong việc xây dựng, quản lý  và vận hành các Trung tâm tư vấn qua điện thoại.

Doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung vào các hoạt động cốt lõi của mình như nghiên cứu sản phẩm, bán hàng, thực hiện các chiến lược PR, marketing… để nâng cao hiệu quả sản xuất – kinh doanh, chứ không cần dàn trải sang các hoạt động không mang lại giá trị cốt lõi, nhất là hoạt động cần rất nhiều nhân lực và khó quản lý như hoạt động chăm sóc khách hàng qua điện thoại.
 
Trên thực tế thì  một bộ phận chăm sóc khách hàng nằm ngoài doanh nghiệp sẽ hoạt động hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và kinh tế hơn rất nhiều. Ngoài việc giảm thiểu rủi ro do đầu tư vào cơ sở vật chất, kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, việc thuê ngoài này còn giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp như việc trả lương, bảo hiểm, chế độ chính sách lao động khác... Chưa kể, bộ phận này không chỉ cần đầu tư về tiền bạc hay kỹ thuật, mà còn cần đầu tư kỹ lưỡng về con người, về văn hóa, phong cách dịch vụ.

Có thể bạn quan tâm

Gọi để được tư vấn

1900 6052

hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn Tiếp tục

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ miễn phí

Công ty cổ phần công nghiệp và truyền thông việt nam

Địa chỉ : Tầng 2, Tòa nhà 3D Center, Số 3 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 043.5641.1690 - Hotline: 1900 6052

COPYRIGHT © 2016 VNINCOM. Thiết kế website 3S Group